Tóc đẹp với gương mặt
Bên cạnh việc làm mới và thay đổi xu hướng ăn mặc thích hợp theo mùa thì bạn gái cũng nên chú ý đến việc chăm sóc tóc, để tóc mình ngày càng đẹp hơn, quan trọng là phải phù hợp với gương mặt của mình. Mỗi người đều sở hữu một nét riêng trên khuôn mặt, vì thế ngoài trang điểm để cải thiện thì thay đổi kiểu tóc sao cho thật phù hợp cũng là một cách rất hữu hiệu.
  1. Mặt dài

Đặc điểm của gương mặt này là trán cao và cằm hơi dài. Do đó, để cải thiện bạn nên để tóc mái che đi phần trán, giúp làm giảm chiều dài quá khổ của gương mặt. Bên cạnh đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn kiểu tóc có độ dài vừa phải, không quá ngắn cũng không quá dài như hình vẽ. Với phần đuôi tóc, bạn uốn phồng sẽ là cách làm cho gương mặt của bạn tròn hơn.


  1. Mặt vuông

Với kiểu mặt này, bạn nên để phần tóc phía trên đỉnh đầu cao hơn một chút, 2 bên tóc thì uốn xù ôm sát mặt làm cho gương mặt dài và mềm mại hơn. Về độ dài thì bạn không nên để tóc quá dài sẽ lộ rõ khuyết điểm của gương mặt.


  1. Mặt trái xoan

Đây là dạng mặt chuẩn mà các cô gái hằng ao ước đấy. Bạn có thể theo bất kỳ style tóc nào mà mình yêu thích, nhưng lời khuyên tốt cho bạn là hãy thử nghiệm với kiểu tóc ngắn uốn lọn nhé. Nếu không thích bạn có thể không để tóc mái, ngược lại thì bạn có thể để mái lệch rồi vén sang 1 bên tai.


  1. Mặt tròn

Khuyết điểm của mặt tròn là có phần cằm khá ngắn nên để giúp mặt không tròn và ngắn nữa thì bạn gái nên cắt tóc thành từng tầng và chú ý phần tóc 2 bên má tránh quá nhiều hoặc quá phồng, mặt nhìn sẽ càng tròn hơn.


Nguyễn Vân Anh

(Tapchilamdep.com)

Các tin khác

Tin ngẫu nhiên